Đạo Tràng Mái Ấm Minh Trần Giới Thiệu Sách Văn Học Phật Giáo Việt Nam

Đạo Tràng Mái Ấm Minh Trần Giới Thiệu Sách Văn Học Phật Giáo Việt Nam

ĐẠO TRÀNG MINH TRẦN

Đạo Tràng Mái Ấm Minh Trần Giới Thiệu Sách Văn Học Phật Giáo Việt Nam

giới thiệu sách văn học Phật Giáo Việt Nam
Với ý nghĩa này, đạo tràng Mái Ấm Minh Trần giới thiệu sách văn học Phật Giáo Việt Nam của Đại Sư Thích Hạnh Tuệ
Đạo Tràng Mái Ấm Minh Trần Giới Thiệu Sách Văn Học Phật Giáo Việt Nam

   

Đạo Tràng Mái Ấm Minh Trần Giới Thiệu Sách Văn Học Phật Giáo Việt Nam

 

    ☄  Trong thực tế, tác dụng của việc đọc sách không chỉ dừng lại ở chỗ tiếp thu kiến thức mà đọc sách còn là một biện pháp để hoàn thiện mọi mặt của con người.

 

 

    ☄  Với ý nghĩa này, đạo tràng Mái Ấm Minh Trần giới thiệu sách văn học Phật Giáo Việt Nam của Đại Sư Thích Hạnh Tuệ. Không chỉ là những loại sách thuần chuyên môn mà đã trở thành sách chung cho mọi người, cho xã hội.

 

 

 

   

 

☄  Những cái lợi của chuyện đọc sách đã quá rõ ràng, thiết nghĩ không cần nhắc lại. Bên cạnh việc đọc sách để tiếp thu tri thức, việc đọc sách đôi khi còn rèn luyện cho bạn những kĩ năng, tình cảm và thói quen hữu ích mà đôi khi bạn không nhận ra.

 

 

    ☄  Đọc sách và sống tốt là hai việc xem ra chẳng ăn nhập gì với nhau nhưng thực chất có sự tác động qua lại rất lớn. Ai cũng biết, người biết suy nghĩ phải trái, biết lý lẽ là những người không sống tùy tiện.

 

 

 Giới Thiệu Sách Văn Học Phật Giáo Việt Nam - Kho Tàng Kiến Thức Vô Giá Của Nhân Loại 

 

 

     ❦  Mọi lời nói, suy nghĩ và việc làm của họ luôn hướng tới cái hay, cái đẹp, hướng tới lợi ích bản thân trong mối quan hệ với lợi ích chung của những người xung quanh. Cách sống đó là món trang sức quý giá nhất mà mỗi người tự trang bị cho mình thông qua học vấn, cụ thể là từ việc đọc sách.

 

 

     ❦  Bước vào thế giới văn chương, ngay từ thuở hồng hoang, người ta đã xác định đó là sự thực thi một cuộc hành trình khám phá những nét đẹp trong thiên nhiên để làm ký hiệu hoặc biểu tượng để truyền thông tư tưởng hay cảm thức cho nhau.

 

 

 

 

     ❦  Băng qua sự thăng trầm của từng thời kỳ lịch sử, bằng sự trải nghiệm hiện thực sinh động, nhân loại đã hành thành những nền văn học khác nhau để đáp ứng nhu cầu cảm thụ văn chương của con người.giới thiệu sách văn học Phật Giáo Việt Nam

 

 

     ❦  Với mục đích biểu đạt giá trị chân thiện mỹ thông qua nghệ thuật ngôn từ, chúng tôi xin giới thiệu sách văn học Phật Giáo Việt Nam với nhiều nội dung về đạo khác nhau.

 

 

     ❦  Ngày nay văn học vừa là một nơi có khoa học, vừa là nơi trải nghiệm cho những giá trị ấy, như một sự kết hợp giữa minh triết và một vẻ đẹp ngôn từ.

 

 

     ❦  Giáo pháp chắc chắn phải được học hỏi, nhưng hơn nữa phải được thực hành, và trên hết, phải được tự mình chứng ngộ. Học suông mà không thực sự thực hành thì không bổ ích.

 

 

 

 

 

ĐẠO TRÀNG MINH TRẦN : Tu tập phước trí, rèn luyện đạo đức, hoằng dương phật pháp và phước lợi chúng sinh là quan trọng nhất. Xuất phát từ tấm lòng từ bi, thương yêu mọi người, tận tâm làm tất cả các việc thiện, việc tốt góp phần làm tốt đời đẹp đạo là tôn chỉ của Mái Ấm Minh Trần.TLT

 

 

Địa chỉ : Ấp 6, Xã Minh Long, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

 

 

Hotline : 093 817 2055

 

 

Website : maiamminhtran.com - maiamminhtran.org

 

Chia sẻ:
Bài viết khác: