Đạo Tràng Mái Ấm Minh Trần Thiện Nguyện Vì Trẻ Mồ Côi Tốt Nhất

 Đạo Tràng Mái Ấm Minh Trần Là Đơn Vị Nuôi Dưỡng - Thiện Nguyện Vì Trẻ Mồ Côi Tốt Nhất

ĐẠO TRÀNG MINH TRẦN

 Đạo Tràng Mái Ấm Minh Trần Thiện Nguyện Vì Trẻ Mồ Côi Tốt Nhất

đạo tràng mái ấm Minh Trần
đạo tràng mái ấm Minh Trần là nơi nuôi dưỡng trẻ mồ côi, người già neo đơn tại Bình Phước.
 Đạo Tràng Mái Ấm Minh Trần Thiện Nguyện Vì Trẻ Mồ Côi Tốt Nhất

 Đạo Tràng Mái Ấm Minh Trần Là Đơn Vị Nuôi Dưỡng - Thiện Nguyện Vì Trẻ Mồ Côi Tốt Nhất

 

  ❈   Đạo Tràng mái ấm Minh Trần là nơi nuôi dưỡng trẻ mồ côi, người già neo đơn tại Bình Phước.

 

 

  ❈  Tại  Đạo Tràng mái ấm Minh Trần, chúng tôi luôn khơi gợi cái tâm thiện nguyện, trút đi mọi nỗi muộn phiền trong lòng du khách đặt chân đến nơi này. Vào sáng chủ nhật, tiếng chuông vang lên cũng là lúc khách và phật tử đổ về chùa mỗi lúc một nhiều.

 

 

 

 

  ❈  Trên tay họ là những phần quà như đường, sữa, quần áo để làm từ thiện mỗi dịp ghé thăm chùa. Những món quà đó là lòng hảo tâm của cộng đồng dành cho các em nhỏ trong  Đạo Tràng mái ấm Minh Trần.

 

 

  ❈  Với mục tiêu họat động tất cả vì người nghèo,  Đạo Tràng mái ấm Minh Trần luôn bền bỉ và làm chiếc cầu nối giữa hai bờ yêu thương. Các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm có tấm lòng nhân ái luôn sẵn sàng đóng góp tiền bạc vật chất kết nối cùng những con người đầy nhiệt huyết với công việc từ thiện.

 

 

  ❈  Cống hiến bằng sức lực và khả năng của mình đi đến những vùng đất xa xôi còn nhiều thiếu thốn khó khăn, bệnh tật, những nơi xảy ra thiên tai bão lũ, để cứu giúp đồng bào vượt qua cơn ngặt nghèo cuộc sống.

 

 

  ❈   Đạo Tràng mái ấm Minh Trần là nơi tập hợp mọi tổ chức, cá nhân có tấm lòng nhân ái cùng tham gia hoạt động để giúp đỡ những người khuyết tật và trẻ mồ côi. 

 

 

 

 

 

 Đạo Tràng Mái Ấm Minh Trần Luôn Đón Nhận Nhiều Hơn Những Tấm Lòng Của Mạnh Thường Quân Gần Xa

 

   ❊  Mái Ấm Minh Trần tuy có trụ sở tại Bình Phước nhưng luôn hy vọng huy động được mọi tiềm năng của xã hội, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người khuyết tật và trẻ mồ côi hòa nhập với cộng đồng xã hội.

 

 

   ❊  Với mục đích giúp đỡ và làm đẹp cho đời,  Đạo Tràng mái ấm Minh Trần ra đời với mong muốn góp phần sức nhỏ bé của mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Những người già cô đơn những số phận bất hạnh đáng thương của cuộc đời, xã hội còn đang rất cần sự giúp đỡ của chúng ta.

 

 

   ❊  Mục tiêu của mái ấm Minh Trần là mang lại nhiều niềm vui cho các cháu thiếu nhi nơi đây . Khi nhìn những ánh mắt nụ cười rất dễ thương thơ ngây của các cháu đó là món quà quý giá nhất mà chúng tôi nhận lại được.

 

 

   ❊  Mái ấm Minh Trần lúc nào cũng hoan hỷ đón nhận những cháu cô nhi, học sinh vùng quê nghèo hiếu học và người già yếu, neo đơn, không người chăm sóc. Ngoài ra còn có quỹ học bổng giúp cho học sinh nghèo hiếu học miền núi .

 

 

 

 

 

 

ĐẠO TRÀNG MINH TRẦN : Tu tập phước trí, rèn luyện đạo đức, hoằng dương phật pháp và phước lợi chúng sinh là quan trọng nhất. Xuất phát từ tấm lòng từ bi, thương yêu mọi người, tận tâm làm tất cả các việc thiện, việc tốt góp phần làm tốt đời đẹp đạo là tôn chỉ của Mái Ấm Minh Trần.TLT

 

 

Địa chỉ : Ấp 6, Xã Minh Long, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

 

 

Hotline : 093 817 2055

 

 

Website : maiamminhtran.com - maiamminhtran.org

Chia sẻ:
Bài viết khác: