Đạo Tràng Minh Trần Với Các Chương Trình Từ Thiện Vì Trẻ Em Và Người Nghèo

 Đạo Tràng Minh Trần Với Các Chương Trình Từ Thiện Vì Trẻ Em Và Người Nghèo

ĐẠO TRÀNG MINH TRẦN

 Đạo Tràng Minh Trần Với Các Chương Trình Từ Thiện Vì Trẻ Em Và Người Nghèo

 đạo tràng Minh Trần
 Đạo Tràng Minh Trần là đơn vị tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, bên cạnh mục đích thiện nguyện còn tạo cơ hội trải nghiệm
 Đạo Tràng Minh Trần Với Các Chương Trình Từ Thiện Vì Trẻ Em Và Người Nghèo

 Đạo Tràng Minh Trần Là Đơn Vị Tổ Chức Các Sự Kiện - Nơi Ở Tốt Nhất Cho Người Nghèo

 

  ❃   Đạo Tràng Minh Trần là đơn vị tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, bên cạnh mục đích thiện nguyện còn tạo cơ hội trải nghiệm cho mọi người thông qua qua việc chia sẻ, giúp đỡ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại  Đạo Tràng.

 

 

  ❃  Chương trình cũng nhằm mục đích tạo điều kiện cho mọi người có cơ hội chung tay làm các chương trình tình nguyện ý nghĩa, phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng.

 

 

 

 

  ❃   Đạo Tràng Minh Trần với mong muốn sẽ duy trì tổ chức chương trình từ thiện trong các năm tiếp theo với các hình thức khác nhau và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người và các nhà hảo tâm.

 

 

  ❃  Cùng với sự đóng góp, ủng hộ về kinh phí, vật chất, các hoạt động chăm sóc sức khoẻ người dân cũng được  Đạo Tràng Minh Trần quan tâm, góp phần chia sẻ với nhân dân những khó khăn trong lĩnh vực y tế mà Nhà nước chưa thể đáp ứng kịp thời. 

 

 

 

 

 

Tại  Đạo Tràng Minh Trần - Chúng Tôi Không Ngừng Đem Đến Những Điều Tốt Đẹp Nhất Cho Mọi Người

 

 Đạo Tràng Minh Trần có những nơi dành cho trẻ em và người già như :


- Khu dành cho cô nhi, trẻ em nghèo hiếu học

 

- Khu dành cho người già neo đơn bệnh tật không nơi nương tựa


- Khu tu tập của ni và phật tử nữ


- khu tu tập của tăng và cư sĩ nam


- Khu khám chữa bệnh miễn phí.

 

 


 

 

  ❃  Mồng 1 âm lịch hàng tháng, các phật tử ở thành phố Hồ Chí Minh, phát tâm về Mái Ấm Minh Trần, nấu hàng ngàn phần ăn, gồm bún huế và cơm, chè đậu xanh cho người nghèo và bệnh nhân tại địa phương.

 


  ❃  Tu tập phước trí, rèn luyện đạo đức, hoằng dương phật pháp và phước lợi chúng sinh là quan trọng nhất. Xuất phát từ tấm lòng từ bi, thương yêu mọi người, tận tâm làm tất cả các việc thiện, việc tốt góp phần làm tốt đời đẹp đạo là tôn chỉ của Mái Ấm Minh Trần.

 


  ❃  Mái Ấm Minh Trần luôn mong đợi những tấm lòng từ bi, chung tay góp sức cùng với chúng tôi, một mặt tu tâm dưỡng tính, nâng cao phầm chất đạo đức trí tuệ, một mặt hết lòng làm công đức phước thiện, lợi ích chúng sinh.

 

 

  ❃  Giúp đỡ những người nghèo khổ, góp phần từ thiện nhân đạo, công ích cho xã hội. Đó cũng chính là làm tăng trưởng trí tuệ và phước đức của bản thân.

 

 

ĐẠO TRÀNG MINH TRẦN : Tu tập phước trí, rèn luyện đạo đức, hoằng dương phật pháp và phước lợi chúng sinh là quan trọng nhất. Xuất phát từ tấm lòng từ bi, thương yêu mọi người, tận tâm làm tất cả các việc thiện, việc tốt góp phần làm tốt đời đẹp đạo là tôn chỉ của Mái Ấm Minh Trần.TLT

 

 

Địa chỉ : Ấp 6, Xã Minh Long, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

 

 

Hotline : 093 817 2055

 

 

Website : maiamminhtran.com - maiamminhtran.org

Chia sẻ:
Bài viết khác: