Đạo Tràng Thiện Nguyện Minh Trần Luôn Không Ngừng Nỗ Lực Hỗ Trợ

Đạo Tràng Thiện Nguyện Minh Trần Là Đơn Vị Chăm Sóc Trẻ Em - Người Già Cơ Nhỡ 

ĐẠO TRÀNG MINH TRẦN

Đạo Tràng Thiện Nguyện Minh Trần Luôn Không Ngừng Nỗ Lực Hỗ Trợ

thiện nguyện Minh Trần
Thiện nguyện Minh Trần là một đơn vị đi đầu trong công tác từ thiện, không quên dành sự quan tâm đặc biệt đối với các đối tượng chính sách
Đạo Tràng Thiện Nguyện Minh Trần Luôn Không Ngừng Nỗ Lực Hỗ Trợ

Đạo Tràng Thiện Nguyện Minh Trần Là Đơn Vị Chăm Sóc Trẻ Em - Người Già Cơ Nhỡ 

 

    ✪   Thiện nguyện Minh Trần là một đơn vị đi đầu trong công tác từ thiện, không quên dành sự quan tâm đặc biệt đối với các đối tượng chính sách và những mảnh đời bất hạnh.

 

 

    ✪   Cũng chính bởi vậy, ngay từ khi thành lập Đạo Tràng thiện nguyện Minh Trần, đi đầu phải nói đến Đại Đức Tiến Sĩ Thích Hạnh Tuệ, đã triển khai chương trình: Tặng quà cho người nghèo vào các ngày lễ, Tết.  

 

 

 

 

    ✪   Tu tập phước trí, rèn luyện đạo đức, hoằng dương phật pháp và phước lợi chúng sinh là quan trọng nhất. Xuất phát từ tấm lòng từ bi, thương yêu mọi người, tận tâm làm tất cả các việc Thiện, việc tốt góp phần làm tốt đời đẹp đạo là tôn chỉ của Đạo Tràng thiện nguyện Minh Trần.

 


    ✪   Mái Ấm Minh Trần luôn mong đợi những tấm lòng từ bi, chung tay góp sức cùng với chúng tôi, một mặt tu tâm dưỡng tính, nâng cao phầm chất đạo đức trí tuệ.

 

 

    ✪   Một mặt hết lòng làm công đức phước thiện, lợi ích chúng sinh, giúp đỡ những người nghèo khổ, góp phần từ thiện nhân đạo, công ích cho xã hội. Đó cũng chính là làm tăng trưởng trí tuệ và phước đức của bản thân.

 

 

    ✪   Bên cạnh những hoạt động chia sẻ truyền thống, thiện nguyện Minh Trần cũng góp một phần nhỏ trong công tác phòng chống thiên tai khi mở các nơi tăng quà cho hộ dân nghèo vùng sâu vùng xa.

 

 

    ✪   Hi vọng những chia sẻ của thiện nguyện Minh Trần sẽ là nguồn động lực và truyền cảm hứng cho những tấm lòng hảo tâm và cộng đồng xã hội cùng chung tay ứng phó với những biến đổi khôn lường của khí hậu và những thiệt hại do thiên tai gây ra.

 

 

 

 

 

Thiện Nguyện Minh Trần Luôn Sẵn Sàng Đón Nhận Những Mảnh Đời Khó Khăn Để Góp Phần Tốt Đẹp Cho Cuộc Sống

 

 

    ✪   Cùng với sự đóng góp, ủng hộ về kinh phí, vật chất, các hoạt động chăm sóc sức khoẻ người dân cũng được chúng tôi quan tâm, góp phần chia sẻ với nhân dân những khó khăn trong lĩnh vực y tế 

 

 

    ✪   Bên cạnh hoạt động từ thiện nhân đạo trên lĩnh vực y tế, thiện nguyện Minh Trần còn chú trọng công tác nuôi dạy trẻ mồ côi và chăm sóc, nuôi dưỡng người già neo đơn trong tại mái ấm.

 

 

    ✪   Hệ thống trường nuôi dạy trẻ mồ côi, các lớp học tình thương, Đạo Tràng nuôi dưỡng người già không nơi nương tựa, có hoàn cảnh khó khăn… thuộc trung tâm thiện nguyện Minh Trần đều đang hoạt động ổn định.

 

 

    ✪  Đạo Tràng thiện nguyện Minh Trần của chúng tôi lúc nào cũng hoan hỷ đón nhận những cháu cô nhi, học sinh vùng quê nghèo hiếu học và người già yếu, neo đơn, không người chăm sóc. Ngoài ra còn có quỹ học bổng giúp cho học sinh nghèo hiếu học miền núi .

 

 

 

 

 

ĐẠO TRÀNG MINH TRẦN : Tu tập phước trí, rèn luyện đạo đức, hoằng dương phật pháp và phước lợi chúng sinh là quan trọng nhất. Xuất phát từ tấm lòng từ bi, thương yêu mọi người, tận tâm làm tất cả các việc thiện, việc tốt góp phần làm tốt đời đẹp đạo là tôn chỉ của Mái Ấm Minh Trần.TLT

 

 

Địa chỉ : Ấp 6, Xã Minh Long, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

 

 

Hotline : 093 817 2055

 

 

Website : maiamminhtran.com - maiamminhtran.org

 

Chia sẻ:
Bài viết khác: