Đạo Tràng Thiện Nguyện Minh Trần Từ Tâm - Yêu Thương - Nỗ Lực

 Đạo Tràng Thiện Nguyện Minh Trần Với Các Công Tác Từ Thiện 

ĐẠO TRÀNG MINH TRẦN

 Đạo Tràng Thiện Nguyện Minh Trần Từ Tâm - Yêu Thương - Nỗ Lực

đạo tràng thiện nguyện Minh Trần
Nên mới quyết định thành lập  Đạo Tràng thiện nguyện Minh Trần, hầu góp phần nho nhỏ trong việc phúc lợi xã hội theo tinh thần từ bi hỷ xả của nhà Phật.
Đạo Tràng Thiện Nguyện Minh Trần Từ Tâm - Yêu Thương - Nỗ Lực

Đạo Tràng Thiện Nguyện Minh Trần Với Các Công Tác Từ Thiện 

 

 ❃  Sau nhiều lần thầy Thích Hạnh Tuệ cùng với quý phật tử ở thành phố Hồ Chí Minh đi làm từ thiện ở Minh Long, Nha Bích, Phú Riềng, Phước Long, Củ Chi..., tận mắt nhìn thấy ở vùng này cuộc sống bà con còn quá cơ cực, nhiều cháu cô nhi, không người nuôi dưỡng, không được học hành, người già neo đơn không nơi nương tựa, không được chăm sóc.

 

 

 ❃  Nên mới quyết định thành lập Đạo Tràng thiện nguyện Minh Trần, hầu góp phần nho nhỏ trong việc phúc lợi xã hội theo tinh thần từ bi hỷ xả của nhà Phật.

 

 


 

 ❃  Đạo Tràng thiện nguyện Minh Trần lúc nào cũng hoan hỷ đón nhận những cháu cô nhi, học sinh vùng quê nghèo hiếu học và người già yếu, neo đơn, không người chăm sóc. Ngoài ra còn có quỹ học bổng giúp cho học sinh nghèo hiếu học miền núi.

 

 

 ❃  Với tinh thần từ bi, yêu tự do, hòa bình, Đạo Tràng thiện nguyện Minh Trần luôn tích cực vận động tăng ni, phật tử và nhân dân phát huy tinh thần “Phụng đạo yêu nước”, “Hộ quốc an dân”, tham gia các phong trào ích nước lợi dân, bảo đảm an sinh xã hội.

 

 

 ❃  Chặng đường hơn nhiều năm hình thành, phát triển đã thể hiện vai trò của  Đạo Tràng thiện nguyện Minh Trần trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước, sáng rõ truyền thống yêu nước, yêu dân tộc.

 

 

 

 

 

Trung Tâm Thiện Nguyện Minh Trần Không Ngừng Nỗ Lực Để Mang Những Điều Tốt Đẹp Đến Cho Mọi Người

 

✼  Mới đây, trung tâm thiện nguyện Minh Trần có buổi gặp mặt, tặng quà cho bà con khó khăn. Tặng quà tết cho bà con vùng quê xa khó khăn góp phần chia sẻ nỗi lo, mang lại tình tương ấm áp cho mọi người.


 

✼  Những dịp lễ tết tại  Đạo Tràng thiện nguyện Minh Trần, các cụ và các em nhỏ tại trung tâm đã nhận được sự quan tâm của các cấp và các nhà hảo tâm.

 

✼  Nhờ sự giúp đỡ, sẻ chia của các nhà hảo tâm và các đoàn thiện nguyện mà đời sống tinh thần và sinh hoạt của các cụ, các em nhỏ ở đây đã được cải thiện hơn rất nhiều.

 

 

 

 

✼  Mồng 1 âm lịch hàng tháng, các phật tử ở thành phố Hồ Chí Minh, phát tâm về Mái Ấm Minh Trần, nấu hàng ngàn phần ăn, gồm bún huế và cơm, chè đậu xanh cho người nghèo và bịnh nhân tại địa phương.


✼  Tu tập phước trí, rèn luyện đạo đức, hoằng dương phật pháp và phước lợi chúng sinh là quan trọng nhất. Xuất phát từ tấm lòng từ bi, thương yêu mọi người, tận tâm làm tất cả các việc thiện, việc tốt góp phần làm tốt đời đẹp đạo là tôn chỉ của trung tâm thiện nguyện Minh Trần.

 

 

ĐẠO TRÀNG MINH TRẦN : Tu tập phước trí, rèn luyện đạo đức, hoằng dương phật pháp và phước lợi chúng sinh là quan trọng nhất. Xuất phát từ tấm lòng từ bi, thương yêu mọi người, tận tâm làm tất cả các việc thiện, việc tốt góp phần làm tốt đời đẹp đạo là tôn chỉ của Mái Ấm Minh Trần.TL

 

T

Địa chỉ : Ấp 6, Xã Minh Long, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

 

 

Hotline : 093 817 2055

 

 

Website : maiamminhtran.com - maiamminhtran.org

Chia sẻ:
Bài viết khác: