Địa Chỉ Mái Ấm Minh Trần - Nơi Yêu Thương Đong Đầy

Địa Chỉ Mái Ấm Minh Trần Là Nơi Tập Hợp Những Mảnh Đời Bất Hạnh Được Hết Lòng Yêu Thương

ĐẠO TRÀNG MINH TRẦN

Địa Chỉ Mái Ấm Minh Trần - Nơi Yêu Thương Đong Đầy

Địa chỉ mái ấm Minh Trần
Địa chỉ mái ấm Minh Trần là nơi cưu mang những đứa trẻ bị bỏ rơi được mái ấm chăm sóc và nuôi dưỡng
Địa Chỉ Mái Ấm Minh Trần - Nơi Yêu Thương Đong Đầy

Địa Chỉ Mái Ấm Minh Trần Là Nơi Tập Hợp Những Mảnh Đời Bất Hạnh Được Hết Lòng Yêu Thương

 

          Địa chỉ mái ấm Minh Trần là nơi cưu mang những đứa trẻ bị bỏ rơi được mái ấm chăm sóc và nuôi dưỡng. Những đứa trẻ tưởng chừng như bất hạnh đã được bàn tay của các sư, trụ trì nâng niu nay đã dần lớn khôn.

 

 

         Bên cạnh đó, những bé sơ sinh còn đỏ hỏn luôn được ôm ấp bằng tình thương yêu của các tình nguyện viên, những bảo mẫu giàu kinh nghiệm.

 

 

 

 

 

         Mái ấm được chia thành hai khu là nơi chăm sóc các em nhỏ mồ côi và khu chăm sóc nuôi dưỡng các cụ già neo đơn không nơi nương tựa. Một số em khi mới sinh ra đã mang bệnh tim, bại liệt, down, ảnh hưởng chất độc màu da cam, có em bị cha mẹ bỏ rơi khi mới vừa lọt lòng, có em cha mẹ đều đã mất.

 

 

         Hầu hết các cụ già neo đơn đều có hoàn cảnh khó khăn, có cụ thì con cháu nghèo khó nên các cụ đến nương nhờ chùa, có cụ thì không nhà không cửa biết tin tự tìm đến chùa xin ở, có cụ sống lây lất được người khác cảm thương mà dắt về địa chỉ mái ấm Minh Trần xin tá túc sống vào những ngày tháng cuối đời.

 

 

 

 

 

Địa Chỉ Mái Ấm Minh Trần Luôn Cần Đến Các Tấm Lòng Của Mọi Người Vào Trung Tâm 

 

 

         Với mục đích giúp đỡ và làm đẹp cho đời, địa chỉ mái ấm Minh Trần ra đời với mong muốn góp phần sức nhỏ bé của mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn,những người già cô đơn những số phận bất hạnh đáng thương của cuộc đời.

 

 

         Đời sống thể hiện được nhiều tính tốt trong lời nói, hành động, suy nghĩ hướng thiện, từ bi, tích cực là đời sống nhiều niềm vui hạnh phúc.

 

 

         Đời sống bộc lộ nhiều điều ác, gây tổn hại người, vật và thiên nhiên, trong lòng ôm nhiều sự cố chấp thù ghét, ích kỷ thì sẽ luôn đau khổ, không vui.

 

 

 

 

         Có thể nói, muốn sống hạnh phúc an vui thì phải có phẩm chất đạo đức tốt đẹp. Ai có đạo đức tốt, người ấy sống hạnh phúc an vui.

 

 

         Xã hội còn đang rất cần sự giúp đỡ của chúng ta. Dù bạn là ai, thành phần nào trong xã hội, dù bạn thuộc tôn giáo nào, bạn ở nơi nào đi nữa thì chúng ta có chung một dòng máu cùng đỏ một giọt nước mắt cùng mặn,và có chung một tấm lòng " thương yêu người".

 

 

ĐẠO TRÀNG MINH TRẦN : Tu tập phước trí, rèn luyện đạo đức, hoằng dương phật pháp và phước lợi chúng sinh là quan trọng nhất. Xuất phát từ tấm lòng từ bi, thương yêu mọi người, tận tâm làm tất cả các việc thiện, việc tốt góp phần làm tốt đời đẹp đạo là tôn chỉ của Mái Ấm Minh Trần.TLT

 

 

Địa chỉ : Ấp 6, Xã Minh Long, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

 

 

Hotline : 093 817 2055

 

 

Website : maiamminhtran.com - maiamminhtran.org

Chia sẻ:
Bài viết khác: