Địa Chỉ Thiện Nguyện Minh Trần Cưu Mang Mảnh Đời Bất Hạnh

Địa Chỉ Thiện Nguyện Minh Trần Là Nơi Tổ Chức Hoạt Động Cưu Mang Những Hoàn Cảnh Khó Khăn 

ĐẠO TRÀNG MINH TRẦN

Địa Chỉ Thiện Nguyện Minh Trần Cưu Mang Mảnh Đời Bất Hạnh

Địa chỉ thiện nguyện Minh Trần
Địa chỉ thiện nguyện Minh Trần toạ lạc tại ấp 6, xã Minh Long huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước là nơi cưu mang, nuôi dưỡng
Địa Chỉ Thiện Nguyện Minh Trần Cưu Mang Mảnh Đời Bất Hạnh

Địa Chỉ Thiện Nguyện Minh Trần Là Nơi Tổ Chức Hoạt Động Cưu Mang Những Hoàn Cảnh Khó Khăn 

 

 

        Địa chỉ thiện nguyện Minh Trần toạ lạc tại ấp 6, xã Minh Long huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước là nơi cưu mang, nuôi dưỡng, dạy dỗ các cháu mồ côi và phụng dưỡng người gia neo đơn, do Đại Đức Tiến Sĩ Thích Hạnh Tuệ thành lập.

 


         Đây thực sự là ngôi nhà thân thương và đầm ấm của những mảnh đời bất hạnh, không nhà cửa, không nơi nương tựa. Ở đây mọi người sống vui vẻ, yêu thương chăm sóc lẫn nhau theo tinh thần từ bi hỷ xả của đức Phật.

 

 

 

 

          Quý phật tử đã có thời gian trò chuyện và chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn, trực tiếp đến thăm nơi sinh hoạt của các cụ già, em nhỏ tại địa chỉ thiện nguyện Minh Trần để động viên tinh thần giúp họ có thêm động lực vào cuộc sống.

 

 

          Mái Ấm Minh Trần chúng tôi cũng tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ, các trò chơi tập thể sôi động và bổ ích cho các em nhỏ tại  Đạo Tràng, con em cán bộ cục và đoàn viên thanh niên tham gia.


 

            Mái Ấm Minh Trần luôn mong đợi những tấm lòng từ bi, chung tay góp sức cùng với chúng tôi, một mặt tu tâm dưỡng tính, nâng cao phầm chất đạo đức trí tuệ.

 

 

           Một mặt hết lòng làm công đức phước thiện, lợi ích chúng sinh, giúp đỡ những người nghèo khổ, góp phần từ thiện nhân đạo, công ích cho xã hội. Đó cũng chính là làm tăng trưởng trí tuệ và phước đức của bản thân.

 


 

 

Địa Chỉ Thiện Nguyện Minh Trần Luôn Mong Đợi Những Tấm Lòng Từ Bi - Chung Tay Góp Sức Với Chúng Tôi 

 

 

           Mồng 1 âm lịch hàng tháng, các phật tử ở thành phố Hồ Chí Minh, phát tâm về Mái Ấm Minh Trần, nấu hàng ngàn phần ăn, gồm bún huế và cơm, chè đậu xanh cho người nghèo và bệnh nhân tại địa phương.

 


          Tu tập phước trí, rèn luyện đạo đức, hoằng dương phật pháp và phước lợi chúng sinh là quan trọng nhất. Xuất phát từ tấm lòng từ bi, thương yêu mọi người, tận tâm làm tất cả các việc thiện, việc tốt góp phần làm tốt đời đẹp đạo là tôn chỉ của Mái Ấm Minh Trần.

 

 

          Với mục tiêu họat động tất cả vì người nghèo, địa chỉ thiện nguyện Minh Trần luôn bền bỉ và làm chiếc cầu nối giữa hai bờ yêu thương.

 

 

          Các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm có tấm lòng nhân ái luôn sẵn sàng đóng góp tiền bạc vật chất kết nối cùng những con người đầy nhiệt huyết với công việc từ thiện.

 

 

 

 

 

ĐẠO TRÀNG MINH TRẦN : Tu tập phước trí, rèn luyện đạo đức, hoằng dương phật pháp và phước lợi chúng sinh là quan trọng nhất. Xuất phát từ tấm lòng từ bi, thương yêu mọi người, tận tâm làm tất cả các việc thiện, việc tốt góp phần làm tốt đời đẹp đạo là tôn chỉ của Mái Ấm Minh Trần.TLT

 

 

Địa chỉ : Ấp 6, Xã Minh Long, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

 

 

Hotline : 093 817 2055

 

 

Website : maiamminhtran.com - maiamminhtran.org

 

Chia sẻ:
Bài viết khác: