Mái Ấm Minh Trần Là Đơn Vị Mang Tình Thương Đến Khắp Các Trẻ Em

ĐẠO TRÀNG MINH TRẦN

ĐẠO TRÀNG MINH TRẦN

Mái Ấm Minh Trần Là Đơn Vị Mang Tình Thương Đến Khắp Các Trẻ Em

mái ấm Minh Trần
Cơ sở bảo trợ xã hội mái ấm Minh Trần (gọi tắt là Mái Ấm Minh Trần) toạ lạc tại ấp 6, xã Minh Long huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước là nơi cưu mang
Mái Ấm Minh Trần Là Đơn Vị Mang Tình Thương Đến Khắp Các Trẻ Em

Mái Ấm Minh Trần Là Đơn Vị Mang Tình Thương Đến Khắp Các Trẻ Em Nhỏ Cơ Nhỡ 

 

         Cơ sở bảo trợ xã hội mái ấm Minh Trần (gọi tắt là Mái Ấm Minh Trần) toạ lạc tại ấp 6, xã Minh Long huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước là nơi cưu mang, nuôi dưỡng, dạy dỗ các cháu mồ côi và phụng dưỡng người gia neo đơn, do Đại Đức Tiến Sĩ Thích Hạnh Tuệ thành lập.


         Đây thực sự là ngôi nhà thân thương và đầm ấm của những mảnh đời bất hạnh, không nhà cửa, không nơi nương tựa. Ở đây mọi người sống vui vẻ, yêu thương chăm sóc lẫn nhau theo tinh thần từ bi hỷ xả của đức Phật.

 

 

 

 

Tại mái ấm Minh Trần chúng tôi có duy trì mở các nơi dành cho các em nhỏ như : 


- Khu dành cho cô nhi, trẻ em nghèo hiếu học


- Khu dành cho người già neo đơn bệnh tật không nơi nương tựa


- Khu tu tập của Ni và Phật tử nữ


- khu tu tập của Tăng và cư sĩ nam


- Khu khám chữa bệnh miễn phí.

 

 

 

 

 

Mái Ấm Minh Trần Là Đơn Vị Mang Đến Cho Trẻ Em Một Tương Lai Sáng Hơn


         Mồng 1 âm lịch hàng tháng, các Phật tử ở thành phố Hồ Chí Minh, phát tâm về mái ấm Minh Trần, nấu hàng ngàn phần ăn, gồm bún huế và cơm, chè đậu xanh cho người nghèo và bịnh nhân tại địa phương.

         Chính sự thấu hiểu nỗi khao khát tình yêu thương, đùm bọc của gia đình, ước mơ được học hành của các em, tại mái ấm Minh Trần đã tạo mọi điều kiện để các em thiệt thòi trong cuộc sống có môi trường học tập, vui chơi và rèn luyện.

 

 

          Những người cha, người mẹ thứ hai chúng tôi còn kiên trì dạy các em trồng những mầm rau sạch hằng ngày.

 

 

       

 

        Mục tiêu của mái ấm Minh Trần là mang lại nhiều niềm vui cho các cháu thiếu nhi nơi đây . Khi nhìn những ánh mắt nụ cười rất dễ thương thơ ngây của các cháu đó là món quà quý giá nhất mà chúng tôi nhận lại được.

 

 

         Mái ấm Minh Trần lúc nào cũng hoan hỷ đón nhận những cháu cô nhi, học sinh vùng quê nghèo hiếu học và người già yếu, neo đơn, không người chăm sóc. Ngoài ra còn có quỹ học bổng giúp cho học sinh nghèo hiếu học miền núi .

 

 

ĐẠO TRÀNG MINH TRẦN : Tu tập phước trí, rèn luyện đạo đức, hoằng dương phật pháp và phước lợi chúng sinh là quan trọng nhất. Xuất phát từ tấm lòng từ bi, thương yêu mọi người, tận tâm làm tất cả các việc thiện, việc tốt góp phần làm tốt đời đẹp đạo là tôn chỉ của Mái Ấm Minh Trần.TLT

 

 

Địa chỉ : Ấp 6, Xã Minh Long, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

 

 

Hotline : 093 817 2055

 

 

Website : maiamminhtran.com - maiamminhtran.org

Chia sẻ:
Bài viết khác: